Sản phẩm

Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng KT 87x167

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hình ảnh tranh mừng thọ ông bà bằng đồng

Tên sản phẩm: Tranh mừng thọ ông bà

Kích thước: 87x167

Chất liệu: Được làm bằng đồng liền mê

Khung: Được làm bằng gỗ

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Giao hàng: Toàn Quốc

Tranh mừng thọ mạ vàng có 3 bản, đó là tranh mừng thọ cụ ông, tranh mừng thọ cụ bà và mừng thọ song cụ. Tranh có thể viết nội dung tùy ý theo yêu cầu. Đồ đồng Việt nhận làm tranh mừng thọ, nội dung chúc thọ theo yêu cầu của quý khách. Mỗi dịp đầu xuân năm mới, Mừng Thọ được coi là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Hơn nữa, nó còn thể hiện lòng biết ơn của con cháu tới sự dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Đây là vấn đề khiến nhiều người đau đầu vì ai cũng muốn tặng những món quà độc đáo và sang trọng lại không phải là quà tặng thông thường. Đồ đồng Việt sẽ giúp bạn chọn được những món quà tặng mừng thọ ông bà, cha mẹ ý nghĩa và độc đáo nhất.

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng quà tặng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay