Sản phẩm

Quà tặng đối tác nước ngoài- tranh Khuê Văn Các bằng vàng lá 24k

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Văn miếu Quốc tử giám của Hà nội được xây dựng cách đây mấy nghìn năm, là nơi học của các nho sỹ, tiến sỹ trên khắp cả nước hội tụ cho nền tri thức của cả dân tộc Việt nam. Biểu tượng linh thiêng giữa lòng Hà Nội được xếp hạng thành di sản thế giới.

Khuê Văn Các là hình ảnh tiêu biểu và đặc sắc của văn hóa Việt Nam

Tranh vàng Khuê Văn Các- quà tặng độc đáo cho khách nước ngoài

Quà tặng lưu niệm cho khách nước ngoài là những món quà nhỏ gọn tinh tế mang nét văn hóa đặc trưng riêng của Hà Nội – Việt Nam để du khách và đối tác mang về nước dễ dàng, những sản phẩm chế tác từ đồng tinh xảo mang ý nghĩa về di tích lịch sử, văn hóa, du lịch của Việt Nam dùng để làm đồ lưu niệm cho bạn bè, khách hàng đặc biệt quan trọng.

Sản phẩm tranh vàng Khuê Văn Các là món quà tặng được yêu thích và lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Bên cạnh Chùa Một Cột, Khuê Văn Các là hình ảnh tiêu biểu và đặc sắc của văn hóa Việt Nam, là biểu tượng đặc trưng của thủ đô Hà Nội. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành tặng khách hàng cũng như đối tác nước ngoài.

Khuê Văn Các- di tích lịch sử, văn hóa, du lịch của Việt Nam

 

Xem thêm:

Tượng trâu bằng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Mặt trống đồng Đông Sơn trang trí phòng khách​

Tại sao nên lựa chọn tranh Khuê Văn Các tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh Khuê Văn Các

Sản phẩm hot

Gọi ngay