Sản phẩm

Đúc tượng Bác Hồ vẫy tay chào bằng đồng mạ vàng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bác Hồ – danh nhân văn hóa thế giới, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Tuy bác đã đi xa nhưng hình tượng Bác vẫn sống mãi trong lòng con dân Việt, được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tượng đồng Bác Hồ được sử dụng rộng rãi để trưng bày tại các quảng trường lớn, các phòng họp, hội trường, bảo tàng hay phòng cách của các cơ quan đoàn thể, để tỏ lòng biết ơn và kính trọng đối với người cha già của dân tộc.

Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào mạ vàng đẹp tinh xảo

Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay chào được đúc hoàn toàn từ đồng vàng nguyên chất. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng giàu kinh nghiệm, hình tượng chủ tịch Hồ Chí Minh được khắc họa một cách sống động và chân thực nhất mang đậm phong thái và biểu cảm tươi vui của bác

Tượng đồng Bác Hồ được đúc theo hình mẫu bác đang giơ tay vẫy chào đồng bào. Trên mình bác đang khoác bộ quần áo kaki giản dị, chân đi dép cao su, khuôn mặt khoan thai lộ rõ sự tươi vui.

Xem thêm:

Đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng theo yêu cầu

Tượng bác hồ bằng đồng ngồi đọc báo

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay