Sản phẩm

Địa chỉ đúc tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Xưởng đúc đồng của Đồ đồng việt chuyên điêu khắc và đúc đồng các mẫu tượng chân dung, tượng Phật, tượng đồng bán thân, tượng đồng toàn thân của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Dưới đây là mẫu được điêu khắc 4 chiều chuẩn theo thần thái cũng như diện mạo của Bác khi còn sống.

Chất liệu: đồng đỏ, đồng vàng

Quy cách: đúc đồng nguyên khối

Kích thước: cao 20cm, 40cm, 61cm, 81cm, 100cm…

Tượng bán thân Đại tướng Võ Nguyên Giáp đúc bằng đồng đỏ

Mẫu tượng đồng đại tướng đúc đồng nguyên khối được dùng để trong phòng làm việc, tủ sách, phòng thờ, làm quà biếu tặng cơ quan, đơn vị ý nghĩa.

Tượng Chân Dung Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng theo mẫu chuẩn nhất hiện nay, khuôn mặt thật đến 98%  mẫu do hội mỹ thuật điêu khắc và qua hội đồng thẩm định nghệ thuật. Tượng do các nghệ nhân Đồ đồng việt lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc chân dung và đúc đồng mỹ nghệ chế tác.

Tượng bán thân Đại tướng Võ Nguyên Giáp đúc bằng đồng đỏ

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng đồng danh nhân tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Cần Thơ

Sản phẩm hot

Gọi ngay