Sản phẩm

Đôi đèn điện thờ cúng bằng đồng đỏ, giá bán đèn thờ bằng đồng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa của đèn thờ bằng đồng

Nếu như trước kia, thường sử dụng đèn dầu để thắp sáng trên bàn thờ gia tiên thì ngày nay mẫu đèn thờ điện bằng đồng trở nên tiện dụng và được mọi người ưa chuộng hơn rất nhiều. Vì vậy mà các mẫu đèn thờ bằng đồng được chạm khắc hoa văn rất đa dạng và đẹp mắt.

Đôi đèn thờ bằng đồng đỏ luôn được đặt ở vị trí đầu bàn thờ để mang tới ánh sáng rõ ràng nhất khi thắp đèn. Ánh sáng trên bàn thờ mang ý nghĩa biểu tượng rất cao quý trong thế giới tâm linh.

 

Đôi đèn thờ cúng được đúc bằng đồng đỏ, đúc mộc theo mẫu cổ truyền thống của người Việt. Màu sắc của đôi đèn là màu nguyên bản của đồng đỏ, bên ngoài có phủ lớp bảo vệ không màu để ngăn không cho đồng oxi hóa bởi không khí nên màu sắc rất bền vững.

Đôi đèn đồng thờ cúng gia tiên, nhà thờ họ, nhà thờ tổ cỡ lớn được đúc bằng đồng đỏ nguyên chất, đúc mộc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn đèn điện thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay