Đỉnh đồng thờ cúng

Đỉnh đồng thờ cúng vĩnh tiến đầy đủ phụ kiện đồ thờ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Từ lâu lư đồng Vĩnh Tiến đã là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ thờ cúng bằng đồng. Không chỉ có chất lượng tốt, độ sáng bóng lâu mà lư đồng Vĩnh Tiến còn có rất nhiều mẫu mã phù hợp thị hiếu người dùng.

Đỉnh đồng thờ cúng vĩnh tiến đầy đủ phụ kiện đồ thờ 

Bộ lư đồng vuông Vĩnh Tiến là vật dụng bày trí trên ban thờ gia tiên. Đây là mẫu sản phẩm đồ đồng thờ cúng mang thương hiệu đồ đồng Vĩnh Tiến được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao về cả chất lượng lẫn giá bán. Các sản phẩm được đúc hoàn toàn thủ công bằng chất liệu đồng vàng cao cấp. Sau khi đúc xong, bộ lư đồng Vĩnh Tiến sẽ được đem đi đánh bóng và phun thêm một lớp keo tĩnh điện đặc biệt lên toàn bộ bề mặt. Mục đích của việc làm này là giúp chống oxy hóa kim loại, kéo dài độ sáng bóng cho sản phẩm.

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay