Sản phẩm

Trống Đồng Quà Tặng Mạ Vàng 24k làm quà tặng đối tác

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tên sản phẩm: Trống Đồng Quà Tặng Mạ Vàng 24k

Chất liệu: đúc bằng đồng thau

Quy cách: mạ vàng 24k toàn bộ

Kích thước: có đầy đủ các kích cỡ khác nhau: quả trống đồng đường kính 7cm, 10cm, 13cm, 15cm, 20cm,….

Màu sắc: màu vàng 24k sáng bóng cao cấp

Sản xuất: các quả trống đồng quà tặng mạ vàng 24k được đúc theo công nghệ đúc đồng chân không, thực hiện mạ vàng 24k trực tiếp tại xưởng sản xuất đồ đồng mỹ nghệ Đồ đồng Việt, Đại Bái, Bắc Ninh.

Trống Đồng Quà Tặng Mạ Vàng 24k làm quà tặng đối tác

Quả trống đồng quà tặng mạ vàng 24k được đúc theo công nghệ chân không nên các sản phẩm rất tinh xảo và sắc nét. 1000 quả như một, các hoa văn chuẩn đều tăm tắp. 

Quả trống đồng quà tặng còn có 1 đế gỗ sơn đỏ kèm theo để đặt quả trống lên trên, ngoài ra còn có hộp đựng quà tặng làm bằng bìa cứng giấy đỏ rất sang trọng lịch sự và gọn gàng.

Cơ sở đồ đồng Việt xin cam kết cung cấp các sản phẩm trống đồng quà tặng với các kích cỡ khác nhau có giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chuyên phục vụ các đơn hàng lẻ, hoặc các đơn hàng số lượng lớn cho các sự kiện, quà lưu niệm, quà biếu tặng.

Tại sao nên lựa chọn trống đồng quà tặng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay