Sản phẩm

Bộ hoành phi câu đối cho ban thờ 1m55, Cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang đồng đỏ

Để biết được giá bán chính xác tại thời điểm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0944518556 để được tư vấn chính xác nhất. Tại Đồ đồng Việt chúng tôi chuyên sản xuất Hoành phi câu đối bằng đồng đầy đủ kích thước phù hợp với mọi ban thờ gia tiên.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mẫu hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối giá rẻ

Dưới đây là hình ảnh bộ cuốn thư câu đối 1m55 phù hợp với ban thờ gia tiên 1m55, 1m76 đi kèm với bộ đỉnh đồng thờ cúng kích thước cao 65cm 70cm. Mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt chúng tôi.

Treo bộ hoành phi câu đối đồng trong nhà, trên bàn thờ gia tiên gia đình, đền chùa, nhà thờ dòng tộc. Bộ hoành phi câu đối bằng đồng được mạ vàng với kích thước 1m55 phù hợp với ban thờ gia tiên 1m55, 1m76.

Bộ hoành phi câu đối này có ba chữ ” Đức Lưu Quang ” Hán Nôm Thư Phát có kèm chữ quốc ngữ nhỏ bên dưới. Hai câu đối có nội dung “Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh – Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại vinh”. Trên hán nôm dưới quốc ngữ nhỏ. bốn góc của đôi câu đối có bốn linh vật tứ linh ” Long Lân Quy Phụng ” thể hiện sự trang nghiệm và linh thiên.

Đồ đồng Việt chia sẻ bài viết này cho người đọc cách chọn hoành phi câu đối bằng đồng sao cho ngôi nhà của mình không gian thờ cúng gia tiên linh thiêng và lộng lẫy nhất. Với những ngôi nhà xây theo phong cách hiện đại, những ngôi nhà ống, biệt thự hay nhà trần thì thường nên treo những bộ hoành phi câu đối của Đồ đồng Việt là phù hợp nhất.

>> XEM THÊM

Sản phẩm hot

Gọi ngay