Sản phẩm

Báo giá đôi lục bình khảm ngũ sắc tại Vĩnh Long

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đôi lọ lộc bình được đúc nguyên bản bằng đồng đỏ, đúc thủ công hoàn toàn, khảm ngũ sắc cao cấp, để thờ hoặc trưng bày trang trí nội thất cực đẹp. Đặt lộc bình bằng đồng trên bàn thờ với những hình ảnh họa tiết, hoa văn hay hình ảnh tứ linh…vừa giúp hội tụ và lưu giữ sinh khí tốt đẹp của đất trời vừa giúp không gian thờ cúng trong sạch, loại bỏ hung tàn, khí dữ. Qua đó mang đến nhiều may mắn, tốt đẹp và thịnh vượng cho gia chủ.

 
 

Phôi lọ đồng sau khi đúc được dỡ ra làm nguội, xử lý, đánh bóng bề mặt, tạo đường âm bản, xuống màu cho phù hợp trước khi đưa các kim loại quý như đồng đỏ, bạc lá, vàng 9999, đồng xanh, đồng đen vào bề mặt tạo ra các đường nét hoa văn vô cùng độc đáo tựa như những bức vẽ trên nền đồng.

 
 

Tại sao nên lựa chọn lục bình khảm ngũ sắc tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay