Sản phẩm

Địa chỉ đúc tượng đồng Bác Hồ uy tín tại Cái Răng, Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng đồng chân dung Bác Hồ là bức tượng được trưng bày trong các hội trường lớn, phòng họp, phòng thờ trang trọng. Bức tượng này cũng thường đặt ở các phòng truyền thống, bảo tàng Hồ Chí Minh, phòng đón tiếp của các cơ quan đơn vị trong cả nước. Với ý nghĩa kính trọng, biết ơn và tưởng nhớ tới vị cha già của dân tộc, người lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam.

Tượng đồng Bác Hồ dáng đứng 

Tượng đồng chân dung Bác Hồ

Tượng đồng chân dung Bác Hồ được đúc nguyên khối từ chất liệu đồng đỏ nhập khẩu từ Hàn Quốc. Dưới bàn tay và kỹ thuật chạm trổ tinh xảo của các thợ thủ công lành nghề của làng đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh, hình tượng chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh được thể hiện một cách sinh động và chân thực.

Các chi tiết của bức tượng được chạm trổ tỉ mỉ theo mẫu tượng chuẩn Quốc gia được nhà nước quy định, thể hiện được thần thái và cái hồn của vị cha già dân tộc. Sau khi đúc xong hình tượng theo khuôn mẫu, tượng chân dung Bác Hồ bằng đồng sẽ được tiến hành sửa nguội, đánh bóng và phủ thêm một lớp bảo vệ nhằm tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho bức tượng.

Xem thêm:

Báo giá đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng

Đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng dát vàng theo yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay