Sản phẩm

Quý linh phong thủy cho người tuổi thìn 2024

Tên sản phẩm: Tượng rồng mẫu mới 2024

Kích thước: Dài 30 cm, cao 16 cm

Chất liệu: Đồng vàng

Công nghệ: Đúc thủ công, mạ vàng 24k theo yêu cầu

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Bảo hành: 5 năm

Vận chuyển: Toàn Quốc

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng rồng thiêng mạ vàng là một tác phẩm điêu khắc độc đáo, được chạm khắc từ một khối đồng lớn tại một thời điểm trong lịch sử Việt Nam. Tác phẩm này còn được gọi là Rồng Thiêng hội tụ hoa văn các thời kỳ Việt Nam, bởi vì nó mang trong mình những đặc trưng của nhiều thời kỳ văn hóa khác nhau trong lịch sử Việt Nam.

Trên thân tượng rồng, ta có thể thấy được các hoa văn đại diện cho các triều đại như Đông Sơn, Âu Lạc, Đại Việt và Nguyễn. Những chi tiết như thần tài, hoa sen, cầu kỳ, quái vật, đại bàng, và khỉ đều được khắc hoạt hình trên tượng rồng, tạo nên một tác phẩm đa dạng và phong phú. Tượng rồng thiêng mạ vàng chất liệu bằng đồng hiện đang được trưng bày tại nhiều địa điểm trên khắp Việt Nam, và được xem là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đại diện cho sự phát triển của nghệ thuật Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. Tác phẩm này là một minh chứng rõ ràng cho tinh hoa văn hóa Việt Nam và giá trị nghệ thuật của người dân Việt Nam.

Vị trí đặt Rồng phong thủy

Với tính linh thiêng, sức mạnh bậc nhất của mình nên việc đặt rồng đúng hướng, đúng nơi phong thủy là việc vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ, đặt đúng cách nó sẽ phát huy hết tác dụng còn nếu đặt sai cách hậu quả nặng nề, làm cho vận mệnh gia chủ thay đổi theo chiều hướng xấu. Vậy đặt như thế nào mới đúng cách, Đồ đồng Việt sẽ gợi ý giúp bạn một số cách sau:

  • Vị trí đặt rồng là nằm ở hướng bên trái hoặc bên phải của đại sảnh, phòng khách hoặc phòng làm việc của gia chủ.
  • Nên đặt rồng ở những nơi thoáng đãng như phòng khách, bàn làm việc vì những nơi như thế này sinh khí tràn đầy, giúp rồng hấp thụ năng lượng tốt phong thủy. Đặt một đôi rồng ở trên bệ cửa sổ hay ban công, hướng về phía sông hoặc biển để mang lại sự thịnh vượng, có thể đặt rồng ở phía bắc nơi có “nhiều nước”, vì rồng là linh vật ưa nước nên sẽ hấp thụ những sinh khí tốt.

Quy tắc bài trí Rồng phong thủy

Một vài quy tắc sau đây giúp bạn đặt rồng phong thủy đúng cách và phát huy tác dụng:

  • Xác định hướng tốt: Bạn hợp với hướng nào thì xoay đầu Rồng về hướng đó, việc làm như vậy sẽ giúp Rồng hấp thu năng lượng tốt.
  • Sao chiếu mệnh: Sao chiếu mệnh là những chòm sao sẽ chiếu vào mệnh của bạn trong 1 năm, bạn nên đi xem sao chiếu mệnh của mình trong năm đó. Năm nào sao chiếu mệnh tốt thì bạn nên xoay đầu Rồng về hướng sao tốt để Rồng thêm năng lượng tích cực.

Những lưu ý quan trọng khi bạn đặt tượng rồng phong thủy:

  • Nên đặt rồng ở những nơi thông thoáng, sạch sẽ và khô ráo.
  • Đầu rồng lúc nào cũng phải hướng về phía rộng rãi, mắt rồng phải ở vị trí nhìn bao quát được căn nhà để luôn có cảm giác bạn sẽ may mắn và thịnh vượng.
  • Không nên đặt rồng sát tường hay đặt vào góc nhà.

Ý nghĩa của quà tặng "Sếp tượng rồng mạ vàng 24k" khá đa dạng và phụ thuộc vào ngữ cảnh và nguồn gốc của món quà.

Dưới đây là hai ý nghĩa phổ biến được liên kết với tượng rồng mạ vàng 24k trong các nguồn tham khảo:

Ý nghĩa phong thuỷ và tượng trưng: Trong phong thuỷ và truyền thống văn hóa Đông Á, rồng được coi là một linh vật quan trọng và mang lại may mắn, sức mạnh, và quyền lực. Tượng rồng mạ vàng 24k thường được xem là biểu tượng của quyền uy, sự phú quý, và cát tường. Nó có thể được đặt trong nhà hoặc phòng làm việc để tăng cường năng lượng tích cực và hy vọng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Ý nghĩa tặng quà cho sếp và người có vị trí quan trọng: Tượng rồng mạ vàng 24k cũng có thể được chọn làm quà tặng cho sếp hoặc những người có địa vị và quyền lực trong xã hội. Nó thể hiện lòng tôn kính và ngưỡng mộ đối với chủ nhân của Long Ấn.

Đồng thời, tượng rồng mạ vàng cũng có thể được dùng như món quà ngoại giao để đại diện cho văn hóa và vẻ đẹp của Việt Nam khi chào đón nguyên thủ quốc gia hoặc quan khách nước ngoài đến thăm Việt Nam. Nhưng lưu ý rằng ý nghĩa của món quà có thể thay đổi tùy thuộc vào ngữ cảnh và quan điểm cá nhân của người nhận. Do đó, khi tặng quà, nên xem xét người nhận và tính cách của họ để đảm bảo món quà phù hợp và mang lại ý nghĩa tốt nhất.

Sản phẩm hot

Gọi ngay