Sản phẩm

Tượng mèo kim tiền mạ vàng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quý mão kim tiền với hình ảnh chú mèo ngồi trên tiền vàng, chiêu tài, hút lộc, canh giữ tiền tài vàng bạc về cho chủ nhân.
Quý mão lương thiện, hiền lành, dễ tha thứ cho người khác; Sống ung dung, tự do tự tại và luôn luôn lạc quan; Hoạt bát thích ứng với mọi hoàn cảnh, có thể sống thân tình với bất cứ ai; Kiên cường, bất khuất nhưng cũng nhường nhịn, không thích tranh giành với người khác & luôn có chí tiến thủ
 
 

Chi tiết sản phẩm tượng quý mão kim tiền

- Chất liệu: Đồng mạ vàng 24k
- Kích thước: Chiều dài: 11.5cm - Chiều cao: 16cm - Chiều rộng: 10cm
- Bảo hành 5 năm
- bảo trì trọn đời
- Bộ quà tặng bao gồm tượng đồng mạ vàng, đế gỗ cao cấp, nắp kính, hộp và túi sang trọng. Miễn phí khắc tem đồng ghi lời chúc & miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 
Nếu quý vị đang tìm kiếm những món quà tặng vàng cao cấp vào dịp tết Quý Mão 2023 này, hãy liên hệ trực tiếp với Đồ đồng Việt Cần Thơ chúng tôi để được chiêm ngưỡng và hỗ trợ tận tình nhất!
 
 

Tại sao nên lựa chọn tượng mèo mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Sản phẩm hot

Gọi ngay