Sản phẩm

Đúc tượng Thánh Giuse bằng đồng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Thánh Giuse là ai?

Thánh Giuse (Saint Joseph) là một vị Thánh của Kitô giáo. Thánh Giuse thường được người Việt gọi là Thánh Giuse Thợ, Thánh Cả Giuse hoặc Giuse thành Nazareth. Thánh Giuse là chồng của Maria và là cha nuôi ở trần thế của Chúa Giêsu. Thánh Giuse xuất hiện lần đầu tiên trong các bản Phúc âm Luca và Matthew.

Thánh Giuse cũng là một vị Thánh đặc biệt quan trọng và hiện diện rộng khắp trong đời sống tín ngưỡng người Công giáo trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Ða số các giáo dân nam giới Công giáo người Việt lấy tên Giuse (tiếng Anh là Joseph) làm bổn mạng. Trong các nhà thờ Công giáo đều có lập toà kính Ngài đối ngang với toà Ðức Mẹ

Chi tiết tượng đồng Thánh Giuse 

Khuôn mặt của Thánh Giuse thực sự hiền hòa, từ ánh mắt trìu mến đến nụ cười mỉm của ông đều toát lên lòng nhân ái. Ông có mái tóc xoăn bồng bềnh, dáng người cao gầy. Y phục của Ngài phủ kín người, trên áo có đường viền nét xoắn vuông tạo điểm nhấn.

Ngài sống một cuộc đời bình dân với nghề thợ mộc, là công việc để chăm lo cho gia đình (bao gồm Thánh Giuse, Đức Mẹ Maria và Chúa Jesus). Chính vì vậy, trên tay phải của Thánh Giuse có một cây thước đặc trưng của người thợ mộc được đặt ở phía trước ngực, tay trái của Ngài nâng đóa hoa huệ đại diện cho tấm lòng thanh bạch. 

Tại sao nên lựa chọn tượng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay