Đỉnh đồng thờ cúng

Bộ đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi tai mây mài công nghệ

Bộ sản phẩm đỉnh đồng thờ cúng ngũ sự đẹp chất lượng họa tiết mài công nghệ, được chế tác từ đồng vàng nguyên chất. Để tạo nên giá trị hoàn hảo, các nghệ nhân đã dày công thực hiện các thao tác kỹ thuật với quy trình thủ công.

8.820.000 VNĐ 9.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ đỉnh đồng ngũ sự mài công nghệ kích thước 70 cm

Họa tiết tạo điểm nhấn cho sản phẩm bộ đỉnh đồng ngũ sự chính là các chữ Phúc Lộc Thọ và chuỗi hoa sòi. Chúng tạo nên nét đẹp thanh cao, trang nhã, giản dị nhưng không hề đơn điệu. Các chi tiết này có màu vàng đồng mộc – nổi bật trên nền đen.

Trên nắp đỉnh đồng có tượng Kỳ Lân – một loài vật nằm trong nhóm Tứ linh. Sinh vật thần thoại này được thể hiện với tạo hình miệng há rộng vô cùng oai nghiêm, chân vờn quả cầu. Đỉnh có cấu tạo nắp rời, rất tiện ích trong quá trình sử dụng.

Đôi hạc đồng thờ cúng đi với bộ đỉnh đồng

Đôi hạc sở hữu đường nét thanh thoát, mảnh mai, đúng với khí chất của loài “nhất phẩm điểu”. Chân hạc đứng thẳng, đầu ngẩng cao đầy kiêu hãnh, miệng ngậm cành sen. Đây là một hình ảnh rất đẹp, thể hiện cho sự cao quý, thông tuệ. Hạc đứng trên lưng rùa phản ánh quan niệm về sự hòa hợp của Trời Đất (một loài trên trời, một loài dưới đất).

Đôi chân nến được thiết kế  tạo cảm giác khỏe khoắn, vững vàng nhưng không kém phần tinh tế, uyển chuyển.

>> XEM THÊM

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay