Sản phẩm

Địa chỉ đúc tượng Phật đồng uy tín, chất lượng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tên gọi Quán thế âm bồ tát

Quán mang nghĩa là quan sát khắp phương và phân biệt thiện ác. Thế là cõi đời, con người nơi trần thế, nhân gian. Âm là âm thanh con người chốn nhân gian, có hạnh phúc, có buồn khổ, có cầu cứu, có oán niệm. Bồ tát là con đường tu đạo trong Phật học. Đồng thời, bồ tát cũng mang nghĩa giác ngộ, cứu thoát chúng sinh khỏi khổ đau, tai nạn trong cuộc sống.
 
Như vậy, tên gọi Quan thế âm bồ tát hay Quán thế âm bồ tát mang ý nghĩa là vị Phật luôn quan sát, lắng nghe mọi âm thanh trong cõi trần thế và sẵn sàng giúp đỡ nhân loại khi cần thiết. Đức Phật Bà Quan Thế Âm bồ tát là hiện thân của sự từ bi vô hạn, cứu rỗi chúng sinh khỏi đau khổ trong cuộc sống.
 
 
Thờ tượng quan âm bồ tát là một đặc điểm của Phật Giáo Việt Nam. Hầu hết các chùa Việt Nam đều thờ tượng Quan Âm lộ thiên, một số chùa thờ tượng quan âm bồ tát cạnh tượng phật a di dà. Ngày nay, không chỉ thờ trong chùa mà một số quý phật tử còn sử dụng tượng quan âm thờ trong nhà để mang đến sự may mắn, tài lộc và bình an cho gia đình.
 
Tượng quan thế âm bồ tát được đúc hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ, hình dáng và khuôn mặt của ngài được lưu truyền lâu đời, được đánh giá là rất đẹp, toát lên được sự từ bi. Chúng tôi, chuyên nhân đúc tượng Quan Thế Âm bồ tát theo yêu cầu. Với những kích thước cỡ nhỏ thường sẽ có sẵn tại xưởng hoặc showroom, với những kích thước lớn chúng tôi sẽ đúc tại xưởng hoặc đúc trực tiếp tại chân công trình. 

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay