Sản phẩm

Tranh mừng thọ cụ ông, cụ bà Tết 2022 bằng khung gỗ liên mê kt 60x100

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Có hai dòng nguyên liệu chính để chế tác tranh đồng mừng thọ là: đồng vàng, đồng đỏ. Vì có độ dẻo cao hơn nên giá của những sản phẩm chế tác từ đồng đỏ cũng cao hơn đồng vàng. Bên cạnh đó, nếu gia chủ lựa chọn thêm dịch vụ mạ vàng hay thếp vàng thì cũng cần tính thêm chi phí nguyên liệu. Tại Đồ đồng Việt Cần Thơ, nếu khách hàng mua tranh mừng thọ mạ vàng 24k hay thếp vàng 9999, chúng tôi chỉ tính thêm chi phí nguyên liệu, hoàn toàn không lấy tiền công để tối giản nhất mức chi phí mua tranh cho khách hàng.

Tranh mừng thọ cụ bà bằng đồng liền mê

Tại các đơn vị sản xuất trực tiếp như Đồ đồng Việt thì tranh mừng thọ ông bà có giá thành rẻ hơn rất nhiều bởi không mất phí quảng cáo, vận chuyển, hoa hồng,... còn tại các đơn vị thương mại, do mất phí quảng cáo, vận chuyển, thuê cửa hàng, nhân viên nên báo giá cao hơn rất nhiều. Vì vậy, gia chủ nên tìm hiểu thật kĩ địa chỉ bán hàng trước khi quyết định mua sản phẩm.

Tranh mừng thọ cụ ông bằng đồng liền mê

 

Tại sao nên lựa chọn tranh mừng thọ tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay