Sản phẩm

Địa chỉ đúc tượng đồng Bác Hồ uy tín tại tỉnh Bạc Liêu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Các công đoạn đúc tượng đồng Bác Hồ

Các nghệ nhân sẽ dùng những khối đồng vàng để đúc tượng đồng Bác Hồ. Trước tiên họ sẽ tạo mẫu tượng bằng đất sét dựa theo yêu cầu của khách hàng cho dễ chỉnh sửa.

Khi đã thống nhất về hình mẫu tượng chuẩn thì mới nặn khuôn và cho đúc đồng. Sau khi tiến hành đúc đồng theo khuôn chờ cho tới khi đồng nguội các nghệ nhân đúc đồng sẽ tiến hành sửa nguội để được hình tượng chuẩn mẫu nhất.

Công đoạn cuối cùng là đánh bóng và phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt lên trên sản phẩm. Việc làm này giúp phần tạo tính thẩm mỹ đồng thời tạo độ bền vĩnh viễn cho bức tượng cùng với thời gian.

Địa chỉ đúc tượng đồng uy tín tại Bạc Liêu

Quý cơ quan, đoàn thể hay tổ chức cá nhân có nhu cầu đúc tượng đồng Bác Hồ, hãy tìm đến Đồ đồng Việt Cần Thơ. Đây là địa chỉ chuyên nhận đúc tượng đồng uy tín tại Bạc Liêu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín và chất lượng phục vụ luôn được khẳng định, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Ngoài ra, Đồ đồng Việt cũng là cơ sở chuyên nhận đúc đồng mỹ nghệ, đúc trống đồng, chuông đồng; cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, hoành phi câu đối bằng đồng, quốc huy – huy hiệu đồng; nhận đặt làm các tranh đồng mỹ nghệ, gia công đồ đồng mạ vàng…

Xem thêm:

Báo giá đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng

Đúc tượng Bác Hồ vẫy tay chào bằng đồng mạ vàng

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay