Sản phẩm

Biểu tượng bông hoa hồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Với kiểu dáng thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng mang đầy tính sáng tạo với những đường cong mềm mại của thân và lá tạo nên một vẻ đẹp dịu dàng nhưng vẫn kiêu sa cũng giống như tính cách của chị em phụ nữ vậy.

Nên tặng bông hoa hồng mạ vàng này cho những ai, dịp nào?

Hoa hồng từ lâu luôn được mọi người xem là nữ hoàng của các loại hoa. Hoa hồng còn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, là đại diện cho tình yêu thương của chồng tặng vợ, là sự trân trọng bạn muốn gửi tới một nửa của mình. Vậy nên tặng hoa hồng mạ vàng do Đồ đồng Việt chế tác cho những ai trong những dịp lễ tết trong năm?

  • Tặng mẹ, tặng cô giáo
  • Tặng sếp, đối tác, nữ doanh nhân
  • Tặng vợ, người yêu, bạn gái
  • Tặng chị em, nữ đồng nghiệp

Bông hoa hồng mạ vàng thường được khách hàng lựa chọn và mua nhiều trong các dịp như: Ngày Valetine tặng vợ, tặng người yêu, ngày 8/3 và 20/10, tặng ngày doanh nhân, tặng dịp sinh nhật..

Tại sao nên lựa chọn hoa hồng mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay