Sản phẩm

Đúc chuông đồng uy tín chất lượng tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chuông đồng, chiêng đồng, khánh đồng, chuông đồng nhà thờ… là các dạng khác nhau của tiếng chuông để phát ra âm thanh từ các nơi thờ tự. Tùy không gian thờ cúng, quý khách có thể chọn lựa kích cỡ cho phù hợp.

Đúc chuông đồng quan trọng nhất là tiếng chuông phải hay, trầm bổng, thánh thót, vang xa, sâu mà không chói. Chuông đồng đòi hỏi nghệ nhân đúc chuông cao tay, lâu năm, kĩ thuật điêu luyện. Nguyên liệu lựa chọn kĩ càng, tỷ lệ pha hợp chất đạt chuẩn kết hợp với quá trình đúc và làm nguội chặt chẽ, tạo thành tiếng chuông làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Chuông đồng đình chùa là mẫu chuông phổ thông, có các kích cỡ tính theo cân nặng từ trên dưới 10kg, hàng chục kg, vài tạ cho đến vài tấn. Chuông lớn treo phía ngoài đình chùa, chuông bé treo khung gỗ hoặc treo trong nhà, điện thờ, phủ thờ, nhà thờ họ, từ đường…

Cơ sở Đồ đồng Việt Cần Thơ được biết đến là nơi đúc chuông đồng đình chùa chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn hướng khách hàng đến các sản phẩm giá trị cao, đạt chất lượng chuẩn, sử dụng lâu dài, bền đẹp, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn đúc chuông đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay