Sản phẩm

Đồ đồng Việt- địa chỉ đúc tượng đồng Bác Hồ uy tín, chất lượng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Những bức tượng Bác Hồ bằng đồng như tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng, tượng Bác Hồ vẫy tay chào, tượng Bác Hồ đọc báo Nhân Dân Xã Luận…được sử dụng rộng rãi tại phòng thờ Bác Hồ, gia đình, cơ quan, tổ chức. Với các kích thước khác nhau từ kích thước nhỏ tới kích thước lớn, những bức tượng này phù hợp với mọi không gian. Đối với phòng thờ lớn chúng ta nên sử dụng tượng Bác Hồ bán thân từ 1m đến 1m2, 1m5….hoặc tượng Bác Hồ vẫy tay chào cùng kích thước.

Tượng Bác Hồ được sản xuất từ đồng đỏ nguyên chất đúc liền khối. Hình ảnh vị lãnh tụ giản dị mà mộc mạc được khắc họa qua từng đường nét chau chuốt, tinh tế và tỉ mỉ đầy thần thái. Tượng Bác Hồ phân loại theo dáng tượng gồm 3 loại: tượng bán thân, tượng đứng, tượng ngồi. Còn phân loại theo nguyên liệu đúc, ta phân thành hai loại: Sản phẩm đúc từ đồng đỏ và sản phẩm đúc từ đồng vàng. Đối với sản phẩm đúc từ đồng đỏ có thể mạ vàng tăng thêm độ trang trọng và cao cấp.

Địa chỉ đúc tượng Bác Hồ uy tín hàng đầu cả nước

Lựa chọn được một địa điểm đúc tượng Bác Hồ đảm bảo uy tín, chất lượng cao, thuộc những làng nghề đúc đồng truyền thống của cả nước là điều không dễ dàng. Xin giới thiệu với bạn một trong những cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh, Đồ đồng Việt. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để sản xuất ra những bức tượng đồng Bác Hồ thần thái nhất.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bác Hồ bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Bác Hồ bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay