Sản phẩm

Địa chỉ đúc chuông chùa uy tín, chất lượng tại Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chuông đồng được sử dụng nhiều tại điện thờ gia đình, nhà thờ họ, đền, chùa… từ kích thước bé đặt trong điện thờ cho đến các quả chuông lớn vài tạ đến vài tấn đặt phía ngoài, treo trên giá, chuông thỉnh không gian lớn.Tiếng chuông chính là sự nhắc nhở về thức tỉnh, răn dạy con người những giá trị đạo đức văn hóa để sống tốt hơn. Tiếng chuông cũng thể hiện cái hồn của ngôi chùa, đền đó.

 

Để có 1 tiếng chuông chất lượng, âm vang thì chuông cần được đúc đảm bảo bởi những cơ sở đúc chuông chùa, nhà thờ uy tín. Đúc tượng Phật, đúc chuông chùa là một trong những hoạt động đòi hỏi sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công lớn và sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo. Chính vì thế, khách hàng cần đặc biệt lưu ý để có thể lựa chọn được đơn vị đúc uy tín, chất lượng trên thị trường. Phụ thuộc vào các yếu tố thương hiệu, sản phẩm và kinh nghiệm.

Chọn cơ sở đúc chuông chùa uy tín tại Cần Thơ

Đồ đồng Việt chuyên cung cấp và nhận đặt đúc các loại chiêng đồng, chuông đồng thờ cúng, chuông đồng cho đền chùa, chuông đồng nhà thờ công giáo các loại kích cỡ to nhỏ khác nhau.

Đây là địa chỉ uy tín với tập hợp những người nghệ nhân đúc đồng làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Chính vì thế, đảm bảo sản phẩm tinh tế từng chi tiết và họa tiết hoa văn thể hiện sự tinh tế, rõ nét.

Tại sao nên lựa chọn đúc chuông đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc chuông đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay