Sản phẩm

Đúc đèn thờ ngoài trời cỡ lớn cung tiến đình chùa

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đôi đèn thờ cúng ngoài trời có dạng ngọn tháp hai tầng với thiết kế cửa ra vào và ô thoáng tinh tế. Các tầng đều có mái ngói với những nét uốn cong mềm mại. Phía trên đỉnh là hình nụ sen. Phần chân trụ được trang trí bằng hình lưỡng long chầu nguyệt xen giữa những áng mây. Các cấp bậc bên dưới được tô điểm bằng hoa lá xinh tươi.

 
Thương hiệu Đồ Đồng Việt của chúng tôi là sự tiếp nối, kế thừa tinh hoa của làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Cơ sở hội tụ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất chuyên nghiệp được biểu hiện qua việc lựa chọn vật liệu, quá trình chế tác và việc kiểm duyệt chất lượng sản phẩm. Không những thế, chúng tôi hướng đến việc đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Do đó, sản phẩm đa dạng về thiết kế, phong phú về kích thước.
 
 

Tại sao nên lựa chọn đôi đèn đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay