Sản phẩm

Báo giá hoành phi câu đối bằng đồng vàng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hoành phi nghĩa là một tấm bảng nằm ngang, một bức thư họa, một bức tranh được viết bằng chữ.Hoành phi cổ thường được cấu tạo theo hai dạng chính là dạng hình chữ nhật và hình cuốn thư, ngoài ra còn có bức dạng chiếc khánh, hình ô van.

Chữ được dùng để in trên hoành phi phải là chữ Hán ( không sử dụng chữ Nôm). Vừa thể hiện vẻ đẹp tinh hoa của chữ Hán vừa thể hiện sự trang trọng , thành kính.

 Hoành phi câu đối bằng đồng vàng- nét văn hóa truyền thống độc đáo

Ở nước ta “ hoành phi câu đối” được coi là đồ trang trí nội thất trong kiến trúc nhà thờ họ, từ đường hoặc nhà ở vv...Vừa mang ý nghĩa phong thủy, thẩm mĩ cho căn nhà vừa là cách để dăn dạy con cháu những điều hay lẽ phải, những phẩm chất đạo đức, những luân thường đạo lí ở đời.

Báo giá hoành phi câu đối bằng đồng vàng

3 chữ Hán: Đức Lưu Quang (đức độ sáng mãi) truyền tải ý nghĩa sâu sắc: công đức của tổ tông để lại cho con cháu còn được lưu truyền mãi mãi. Từ đó nhắc nhở con cháu về cách sống đẹp, đúng đạo nhất.

Được thúc từ lá đồng nguyên chất, nguyên khối, hoành phi câu đối bằng đồng mang đậm tính thẩm mỹ, trang trọng, tăng sự linh thiêng, ấn tượng cho không gian thờ cúng.

Ý nghĩa hoành phi câu đối đức lưu quang mang lại còn có giá trị bền vững,muôn thưở mãi về sau.

Đồ đồng Việt cơ sở TP Cần Thơ chuyên đúc đồng và cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, sản xuất các bộ đồ thờ hoành phi câu đối, đại tự câu đối bằng đồng với các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

Xem thêm:

Hoành phi câu đối bằng đồng vàng nền đỏ, giá bán hoành phi câu đối

Hoành phi câu đối Đức Lưu Quang bằng đồng vàng nền đen​

Tại sao nên lựa chọn hoành phi câu đối tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm hoành phi câu đối

Sản phẩm hot

Gọi ngay