Đỉnh đồng thờ cúng

Bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc chất lượng tại tỉnh Trà Vinh

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Từ xưa đến nay các đồ thờ cúng bằng đồng vẫn luôn được người Việt sử dụng cho bàn thờ gia tiên, thờ tự hay cúng tiền nơi chùa chiền linh thiêng. Tùy theo văn hóa vùng miền, người ta sử dụng các vật dụng khác nhau trên bàn thờ gia tiên như bộ thất sự, ngũ sự hay bộ tam sự bằng đồng . Ngày nay, khá nhiều người ưa chuộng bộ thất sự khảm ngũ sắc 5 chữ vàng không chỉ bởi nó mang tín ngưỡng tâm linh mà còn bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà nó đem lại.

Bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc chất lượng tại tỉnh Trà Vinh

Đỉnh đồng khảm ngũ sắc dùng để thảo dược quý tỏa hương thơm cho phòng thờ giúp phòng thờ thêm linh thiêng. Đôi hạc đồng cưỡi trên thân rùa được coi là biểu tượng của sự giao hòa của trời- đất, âm – dương, bên cạnh đó tượng trưng cho sự cao quý- thanh cao. Đôi đèn đồng thắp sáng biểu trưng cho ánh mặt trời soi sáng muôn nơi.

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay