Sản phẩm

Tượng đồng La Hán phục hổ mạ vàng 24k

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Biểu tượng La Hán Phục Hổ là hình ảnh sâu sắc về sức mạnh nhà Phật, tu hành chính đạo và cái dữ quy thuận trước cái thiện.

Cho đến nay hình ảnh của La Hán Phục Hổ vẫn được nhắc đến nhiều các ghi chép về Thập Lục La Hán và trở thành một truyền thuyết được tôn thờ, súng bái của nhiều Phật Tử đại chúng cũng như bản mệnh mong muốn được cải thiện hung họa hóa cát lợi

Tượng La Hán Phục Hổ được mạ vàng 24k, hình tượng vị la hán thứ 18 uy nghi nhưng thong dong tự tại tọa trên lưng hổ dữ được thuần hóa cải tà quy chánh và trở thành thị giả tu hành cùng vị ngài.

Những Ai Nên Thỉnh Tượng La Hán Phục Hổ

– Gia chủ muốn trấn an gia đạo
– Cầu bình an, thịnh vượng, khoa sáng đường cho người còn đang đi học và công chức viên (Ngài Đạt Ma Đa La cưỡi trên lưng hổ đại diện cho người phát tâm tu hành, bậc học giả thần thông tự tại)

Ý nghĩa phong thủy của tượng La Hán Phục Hổ

– Nguồn năng lượng dồi dào bảo vệ gia đạo viên mãn

– Cầu bình an, thịnh vượng, khoa sáng đường cho người còn đang đi học và công chức viên

– Hóa nguy thành an, hỗ trợ cải thiện hung họa cho con giáp có hung tinh đáo tới năm Nhâm Dần 2022

– Lan tỏa tánh linh nhà Phật, giảm bớt muộn phiền, cải thiện tinh thần và động lực mạnh mẽ để vượt qua khó khăn

La Hán Phục Hổ là linh vật được thẩm định, nghiên cứu và đặt dành riêng cho năm Nhâm Dần 2022. Mỗi vật phẩm đều được khai quang, trì chú và điểm nhãn bởi bậc Đại Sư, ẩn chứa mối liên kết mạnh mẽ tới sức mạnh và thần thông của vị La Hán thứ 17, đạt thành hiệu nghiệm tối cao đối với quý gia chủ.

Tại sao nên lựa chọn tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay