Đỉnh đồng thờ cúng

Bộ đỉnh đồng thất sự mạ vàng 24k cao cấp

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ đỉnh đồng thất sự có thiết kế vô cùng tinh tế, độc đáo. Bên cạnh cấu tạo tai mây, tượng Kỳ Lân vờn cầu, các nghệ nhân còn mang đến những chi tiết mới mẻ. Trong đó, phần khe thoáng (nơi hương trầm từ đỉnh đi ra ngoài) được cách điệu với tạo hình Dơi Phúc. Thân đỉnh được thúc nổi ba chữ Phúc Lộc Thọ với đường nét hết sứa cầu kỳ và tinh xảo.

Mặt trước của đỉnh đồng thờ cúng được trang trí bằng hình ảnh song long chầu nguyệt, mặt sau là hình ảnh đôi phượng hoàng. Hai họa tiết thần thú này mang lại vẻ đẹp thiêng liêng, cao quý. Mặt đế của đỉnh có hình chữ Thọ tròn ở vị trí chính giữa. 

Bộ đỉnh đồng thất sự mạ vàng 24k cao cấp

Cặp hạc đồng có dáng vẻ thanh thoát đứng trên mai rùa, mệng ngậm cành hoa sen. Chi tiết này tạo nên ý nghĩa hướng Thiện.

Đôi chân nến có thế đứng vững vàng, hình khối hài hòa, với họa tiết hình dơi được khắc họa đường nét mềm mại, cách thể hiện sáng tạo.

Bộ đỉnh đồng thất sự mạ vàng 24k cao cấp

Xem thêm:

Bộ đỉnh đồng thờ cúng ngũ sự vàng bóng rồng nổi KT 70 cm​

Bộ đỉnh ngũ sự bằng đồng đỏ KT 60 cm​

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Bộ đỉnh đồng thất sự mạ vàng 24k cao cấp

Liên hệ tư vấn sản phẩm đỉnh đồng thờ cúng

Sản phẩm hot

Gọi ngay