Sản phẩm

Quà tặng tranh đồng hoa lan đẹp tinh xảo

Cơ Sở Đồ Đồng Việt chúng tôi chuyên nhận làm tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng treo tường, tranh treo cơ quan, công ty, tranh làm quà biếu, tặng... theo yêu cầu về kích thước và kiểu dáng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa phong thủy của hình ảnh hoa lan

Hoa lan là loài hoa đại diện cho tình yêu, sự chung thủy và son sắt. Hoa lan là hình ảnh của một người con gái xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng lại giống như người con gái yếu lòng nương nhờ vào sự yêu thương của chàng trai. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn tặng hoa lan cho người mình yêu để thể hiện sự nghiêm túc trong tình cảm một cách lãng mạn, tinh tế và nhẹ nhàng. Đối với vợ chồng, hoa lan mang hàm nghĩa gắn kết trong gia đình, gia đình hòa thuận, đông con đông cháu.
 
Hoa lan mang đến nguồn năng lượng tích cực, sức sống mãnh liệt cho gia chủ và cả gia đình. Không những vậy, nó còn giúp phát huy tài khí, mang đến sự giàu sang, sung túc. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn trưng bày hoa lan trong nhà để hút tài lộc và mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống.
 
 
Từng đường nét, chi tiết đều được chạm khắc chính xác, dứt khoát, thành công khắc họa hoa lan sang trọng, sống động như thật. Tranh được thực hiện trên nền tối màu cùng với họa tiết trang trí 4 góc càng làm nổi bật lên vẻ sang trọng của tranh.
Tranh hoa lan thường được lựa chọn làm quà tặng đám cưới để chúc phúc cho tình yêu bề chặt, cũng như cuộc sống may mắn và nhiều tài lộc. Không chỉ quà cưới, bạn cũng có thể lựa chọn tranh hoa lan của Đồ đồng Việt làm quà tặng tân gia, quà kỷ niệm  quà Tết, quà khai trương... hay treo trang trí trong phòng khách.
 
 

Cơ Sở Đồ Đồng Việt chúng tôi chuyên nhận làm tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng treo tường, tranh treo cơ quan, công ty, tranh làm quà biếu, tặng... theo yêu cầu về kích thước và kiểu dáng. Cơ sở cam kết chất lượng tranh đồng chuẩn, dày, các đường nét trên tranh nét căng và sắc nét, tranh nhìn vào rất sinh động có hồn và có chiều sâu, sản phẩm chất lượng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay