Sản phẩm

Quà tặng sếp tuổi Thân- tượng khỉ bằng đồng mạ vàng 24k

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trong phong thủy, Tượng phong thủy tuổi Thân mạ vàng (Tượng khỉ mạ vàng) được coi là biểu tượng cho sự quyền quý, đem lại nhiều may mắn tài lộc công danh. Đặc biệt làm quà tặng trong năm con giáp hoặc cho người cầm tinh con Khỉ thì đó là một điều vô cùng tuyệt vời và may mắn cho những ai là chủ sở hữu linh vật này.

Quà tặng sếp tuổi Thân- tượng khỉ bằng đồng mạ vàng 24k

Tượng khỉ bằng đồng mạ vàng 24k mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước).

Quà tặng sếp tuổi Thân- tượng khỉ bằng đồng mạ vàng 24k

Cùng với biểu tượng các linh vật phong thủy khác, khỉ được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy thì biểu tượng khỉ phong thuỷ với các tư thế khác nhau thể hiện những ý nghĩa cát tường riêng. Nó có thể được tạo bởi nhiều chất liệu từ gỗ, ngọc, pha lê đến đúc đồng. Tuy nhiên, những mẫu tượng khỉ phong thủy được mạ vàng hoặc đúc từ vàng nguyên khối thì sang trọng, ý nghĩa và giá trị hơn cả.

Quà tặng sếp tuổi Thân- tượng khỉ bằng đồng mạ vàng 24k

Xem thêm:

Tranh hoa mai với thiết kế độc đáo

Tượng trâu mạ vàng- quà tặng phong thủy độc đáo và ý nghĩa

Tại sao nên lựa chọn tượng khỉ mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay