Sản phẩm

Quà tặng sếp đầu năm 2024 tượng đầu rồng thời lý

Tên sản phẩm: Tượng rồng mạ vàng 24k

Chất liệu: Đồng vàng

Công nghệ: Đúc thủ công, mạ vàng 24k

Thương hiệu: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Bảo hành: 5 năm

Vận chuyển: Toàn Quốc

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Rồng là một hình tượng có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam, là biểu tượng linh thiêng trong truyền thuyết “con rồng cháu tiên” của người Việt. Rồng gắn bó trong văn hóa tín ngưỡng dân gian. Rồng là biểu tượng linh vật mang lại mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh “ long, lân, quy, phụng”. Đầu Rồng thời Lý mạ vàng 24K là sản phẩm vô cùng độc đáo dành tặng Sếp tuổi Thìn trong năm 2024 này, Quý vị cùng tìm hiểu nhé.

QUÀ TẶNG SẾP TUỔI THÌN - ĐẦU RỒNG THỜI LÝ MẠ VÀNG 24K

Trải qua hàng nghìn năm Bắc thuộc, con rồng Việt Nam xuất hiện rõ nét dưới thời Lý ( thế kỷ XI –XII). Hình ảnh “rồng bay lên” Thăng Long tượng trung cho khí thế vươn lên của dân tộc, được đem đặt cho đất đế đô.

Rồng thời Lý tượng trưng cho mơ ước của cư dân trồng lúa nước nên luôn luôn được tạo trong khung cảnh của nước của mây cuộn. Nhà Lý đã duy trì gìn giữ những biểu tượng của Rồng truyền thống, và đưa lại ý nghĩa mới của vương quyền. Hình tượng Rồng thời Lý trở thành biểu tượng cao quý – quyền uy của Vương quyền và linh thiêng của Thần quyền.

Nghệ nhân Đồ đồng Việt Cần Thơ đã chế tác Đầu Rồng thời Lý từ đồng vàng nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng ròng 24K theo mẫu được phát hiện tại Hoành Thành Thăng Long. Đầu rồng thời Lý mạ vàng là biểu tượng cao quý, mang đậm nét văn hóa truyền thống ngàn năm Thăng Long – Hà Nội. Đầu Rồng mạ vàng được sử dụng như món quà cao cấp dành tặng lãnh đạo, đối tác, bạn bè bạn bè quốc tế.

Thông số kỹ thuật đầu Rồng thời Lý mạ vàng 24K

Kích thước: 14 x 10 x 5,5 cm( cao, dài, rộng)

Chân đế : 6,5 x 10 x 10 cm

Chất liệu: đồng vàng nguyên khối

Bề mặt: Vàng 24k

Thương hiệu: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Xuất xứ: Công ty Đồ đồng Việt

-----------------------------

Đồ đồng Việt Cần Thơ là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Đồ đồng Việt Cần Thơ là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....Đồ đồng Việt Cần Thơ được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.


VỀ CHÚNG TÔI - Đồ đồng Việt Cần Thơ

Đồ đồng Việt Cần Thơ chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt Cần Thơ

Liên hệ tư vấn sản phẩm tượng rồng mạ vàng 24k

Sản phẩm hot

Gọi ngay