Sản phẩm

Mẫu tượng bác Hồ cỡ nhỏ mạ vàng làm quà tặng ý nghĩa

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bác Hồ là một nhà cách mạng, người sáng lập ra Đảng Cộng sản Việt Nam, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ XX.

Bác cũng là vị lãnh tụ tinh thần của người dân nước ta, người viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.

Hình ảnh bác Hồ trong thâm tâm người Việt Nam từ xưa đến nay là một hình ảnh thiêng liêng, là pháo đài bất khả chiến bại. Chính vì thế, việc trưng bày tượng bác Hồ cũng mang theo nhiều ý nghĩa quan trọng.

Mẫu tượng bác Hồ cỡ nhỏ làm quà tặng

Tượng Bác Hồ cao 17cm, 20cm, 23cm, 25cm là mẫu tượng đồng có kích thước tầm trung  loại nhỏ thường được đặt trên bàn làm việc, văn phòng các cơ quan. Tượng Bác Hồ được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp tại xưởng Đồ đồng Việt.

Pho tượng được làm dựa theo mẫu chuẩn được chế tác riêng và phê duyệt bởi các nghệ nhân điêu khắc chân dung, tượng đồng Bác Hồ có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn.

Xem thêm:

Báo giá đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng vàng

Đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng dát vàng theo yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bác Hồ bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Bác Hồ bằng đồng mạ vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay