Sản phẩm

Đồ đồng Việt đúc tượng Phật đản sinh theo yêu cầu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hình ảnh Đức Phật xuất hiện trong hình hài của một cậu bé sơ sinh. Ngay từ khi mới chào đời, Ngài đã sở hữu những diệu tướng của bậc đại nhân. Trước hết là thân hình đầy đặn, các đường nét cân đối và hài hòa. Ngài sở hữu chiếc cổ cao ba ngấn, đôi tai dày dài và mái tóc xoắn ốc. Giữa đỉnh đầu có nhô lên đảnh kế.

Đôi mắt của Ngài khép hờ mà vẫn như đang nhìn thấu nguồn gốc khổ đau của thế gian. Khuôn miệng Ngài thoáng mỉm cười. Những đường nét biểu cảm được thể hiện hết sức sống động. Qua đó, chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp hiền hòa, phúc hậu. Với mẫu tượng Phật bằng đồng này, tác giả khắc họa hình ảnh Ngài Thích Ca đứng trên đài sen. Tay phải Ngài giơ cao với ngón trỏ chỉ lên bầu trời, tay trái duỗi xuống và chỉ thẳng xuống mặt đất. Điều này xuất phát từ sự tích ngày Đức Phật sinh ra. Ngài bước đi với những bông sen đỡ dưới chân. Đến bước cuối cùng, Ngài cất tiếng: “Thiên thượng, Thiên hạ, duy ngã vi tôn”.

Tượng Phật đản sinh có thể được dùng để thờ cúng hoặc dâng lên nhà chùa. Đến với Đồ đồng Việt, các bạn luôn có sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi mang đến những pho tượng đẹp xuất sắc và có độ bền cao.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Phật đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Phật đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay