Sản phẩm

Địa chỉ đúc tượng chân dung bằng đồng mạ vàng tại Cần Thơ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tượng chân dung được dùng nhiều trong việc thờ cúng hay trang trí. Để đúc tượng chân dung thể hiện được thần thái và cái hồn giống như mẫu thật thì đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và cả kỹ thuật. Đồ đồng Việt là cơ sở đúc đồng uy tín, nhận đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu đảm bảo chất lượng độ nét giống trên 95% so với mẫu khách hàng đặt. Với uy tín và chất lượng trên 20 năm trong nghề, Đồ đồng Việt tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin ở chúng tôi.

 
Mẫu tượng chân dung cụ ông bằng đồng dát vàng 24k

Quy trình đúc tượng chân dung bằng đồng được thực hiện theo thứ tự từng bước: phác thảo tượng bằng đất, nặn khuôn làm mẫu khuôn chuẩn bị đúc đồng, chọn nguyên liệu, nấu đồng rót đồng vào khuôn, sửa nguội, làm màu, đánh bóng và hoàn thiện.

Sản phẩm tượng đồng chân dung hoàn thành: đúc đồng theo phương pháp thủ công truyền thống, sử dụng chất liệu 95% đồng và 5% thiếc. Thời gian hoàn thành 1 tháng. Bức tượng chân dung được đúc giống tới 98% so với mẫu ảnh khách hàng gửi. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về độ thẩm mỹ cũng như thể hiện được thần thái của mẫu lúc còn sống.

Mẫu tượng chân dung cụ ông bằng đồng dát vàng 24k

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng chân dung mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng chân dung mạ vàng

Sản phẩm hot

Gọi ngay