Sản phẩm

Biểu trưng chùa Một Cột làm quà lưu niệm cho khách nước ngoài

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chùa Một Cột là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời, một biểu tượng của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Mặt đĩa đồng Chùa Một Cột được làm bằng chất liệu đồng vàng theo phương pháp đúc thủ công hình ảnh Chùa Một Cột được tái hiện một cách tinh sảo, sắc nét thích hợp làm quà tặng, quà lưu niệm hội nghị, trưng bày phòng khách, phòng làm việc...

Chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Biểu trưng chùa Một Cột

Chất liệu chính: Được làm từ đồng, khung viền làm bằng nhựa giả gỗ đẹp

Đường kính sản phẩm: Mẫu có sẵn: 10cm, 12cm, 15cm, 20cm

Xuất xứ tại: Đại Bái Bắc Ninh.

Đây là một món quà rất ý nghĩa mang biểu tượng của một nét văn hóa người Hà Nội nói riêng và người Việt Nam nói chung khi được dùng làm quà tặng hay quà lưu niệm với các du khách nước ngoài hay việt kiều. Đây cũng là món quà phù hợp trong các sự kiện, hội nghị khách hàng...

Tại sao nên lựa chọn đồ đồng quà tặng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay