Sản phẩm

Tranh Vinh Hoa Phú Qúy Bằng Đồng

Tranh Vinh Hoa Phú Qúy Bằng Đồng là bức tranh đồng mỹ nghệ cực đẹp rất phù hợp cho không gian phòng khách mang phong cách trẻ trung hiện đại. Bức tranh thể hiện nội dung phong phú có đầy đủ hoa lá, chim muông, cuốn thư, lư hương, nậm rượu, đàn tỳ bàm chữ Tâm, chữ Phúc,... Mọi cảnh vật đều thể hiện sự sinh động, sự đầy đủ sung túc đúng với cái tên "Vinh Hoa Phú Qúy" của bức tranh. Đặc biệt, tranh vinh hoa phú quý không tác động quá nhiều về mặt phong thủy nên ai cũng có thể sử dụng để trang trí cho không gian nhà mình.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa về tranh Vinh hoa phú quý bằng đồng

Tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý là một trong những kiệt tác tranh đồng mỹ nghệ với nội dung miêu tả cảnh non nước hữu tình cùng với cảnh cây tùng to lớn, dưới chân cây tùng là đôi chim công, chim hỷ thước cùng với hoa mẫu đơn - hoa mai, thêm vào đó là bức cuốn thư, lư hương, đồng tiền,... đều là những vật quý trong phong thủy, do vậy bức tranh mang ý nghĩa về sự đầy đủ, sung túc, may mắn.

Tranh Vinh hoa phú quý được vẽ hết sức tỉ mỉ công phu sau đó được gò chạm trên đồng tấm cao cấp, từng đường nét của bức tranh được thể hiện sống động mãn nhãn dưới bàn tay người thợ của Đồ đồng Việt.

Treo bức tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý trong nhà không chỉ mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho không gian nội thất gia đình bạn mà còn mang lại nhiều may mắn tài lộc, tâm hồn thảnh thơi như hòa cùng cỏ cây hoa lá chim muông và nhũng thú vui tao nhã như xem sách, ngâm thơ, ngắm hoa đua sắc thắm, thưởng trà, rượu, hương thơm của trầm hương tỏa khói, lắng nghe những thứ âm thanh tao nhã của tiếng đàn, tiếng chim....thật đúng là vinh hoa phú quý.

Cách treo tranh đồng vinh hoa phú quý

Bức tranh là sự lựa chọn tuyệt vời không gian phòng khách, không chỉ mang đến sung túc, giàu sang cho gia chủ mà còn tạo nên sự nghệ thuật, khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà. Ngoài ra, người ta thường treo tranh nơi phòng thờ hoặc phòng làm việc, và tranh được sử dụng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa gửi gắm lời chúc an lành, hạnh phúc, phát tài phát lộc dành cho dịp lễ tân gia, khai trương giúp người được tặng luôn nhớ tới bạn. Đối với bức tranh vinh hoa phú quý này, cách treo tranh không cầu kỳ về hướng treo, chủ yếu là phù hợp với tầm nhìn của mắt người.

Các kích thước tranh đồng phổ thông:

  • 1m27x61cm
  • 1m55x81cm
  • 1m76x89cm
  • 1m97x1m07
  • 2m31x1m27
  • 2m62x1m55
  • 3m21x1m76

Tất cả các kích thước đều được chế tác dựa vào thước loban. Ngoài các kích thước trên, Đồ đồng Việt nhận chế tác tranh đồng theo kích thước yêu cầu khách hàng. Chính vì điều này giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn, bố trí tranh cho căn nhà của mình.

Sản phẩm hot

Gọi ngay