Sản phẩm

Quà tặng tượng Rồng xuân Giáp Thìn 2024

Tên sản phẩm: Tượng tượng rồng phong thủy mạ vàng

Kích thước: 18 cm, 20 cm, 25 cm

Chất liệu: Đồng dát vàng

Thương hiệu: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Bảo hành: 2 năm

Giao hàng: Toàn Quốc

3.960.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa của tượng rồng trong phong thủy 

Trong tứ linh theo quan niệm của người Việt Nam thì rồng với sự biến hóa khôn lường đã trở thành linh vật đứng đầu. Xét về mặt phong thủy, rồng có tác dụng sinh khí và trấn áp tà khí nhiều hơn so với các loài khác. Trong văn hóa truyền thống của dân tộc, rồng là biểu tượng của quyền lực, sự cao quý, danh giá, đồng thời là biểu tượng của sự may mắn và thành công.

Sở dĩ con rồng mang biểu tượng văn hóa đậm nét bởi liên quan đến nhiều truyền thuyết, huyền thoại về rồng bay lên trời cưỡi mây, xuống biển đuổi sóng, vào thế gọi gió mưa vô cùng thần kỳ. Trong thời kỳ phong kiến, vua được ví như rồng,  quần áo vua mặc được gọi là long bào, ghế vua ngồi được gọi là ghế rồng, thuyền vua đi gọi là thuyền rồng... Như vậy có thể thấy rõ tất cả những gì liên quan đến cuộc sống hàng ngày của họ đều được đặt tên là "Rồng" với mục đích thể hiện sự quyền uy và cao quý.

Tượng rồng trong phong thủy bằng vàng 24k làm quà biếu tặng giá trị và cao cấp

Tượng rồng phong thủy mạ vàng của Đồ đồng Việt

Tượng rồng có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau từ rồng thời Lý, rồng phong thủy… để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.Mỗi một vật phẩm phong thủy đều được chú trọng thiết kế chỉn chu đến từng chi tiết: thân rồng đảm bảo sự uyển chuyển nhưng không kém phần uy mãnh, râu mềm mại nhưng quyền uy, mắt rồng sáng rõ soi rọi bốn phía… Tất cả đã tạo nên món quà tặng cao cấp phù hợp dành tặng những người quan trọng để thể hiện thành ý.  

Tượng rồng dát vàng, mạ vàng – món quà tặng sếp nam ý nghĩa

Sếp nam là những người luôn thích những linh vật như: ngựa, rồng, đại bàng, tỳ hưu, kỳ lân, voi, tê giác, thuyền buồm là những món đồ để bàn làm việc, quà tặng, đồ sưu tầm ý nghĩa và độc đáo. Tượng rồng dát vàng để bàn làm việc trong công ty, cơ quan, đơn vị có ý nghĩa phong thủy  trong kinh doanh. Đây là món quà ý nghĩa tặng sếp nhân dịp sinh nhật, lên chức vụ mới, kỷ niệm thành lập công ty, quà biếu tết…

Địa chỉ mua tượng rồng phong thủy uy tín, chất lượng

Đồ đồng Việt là một trong những đơn vị đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn của làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đồ đồng Việt sở hữu xưởng đúc đồng quy mô, hệ thống 10 showroom lớn trên toàn quốc, cùng đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn loại sản phẩm bằng đồng được thiết kế sản xuất mẫu mã đa dạng, phong phú, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

Sản phẩm hot

Gọi ngay