Sản phẩm

Tượng bác hồ bằng đồng ngồi đọc báo

Tượng bác hồ ngồi đọc báo bằng đồng vàng, Bức tượng Bác Hồ ngồi đọc báo nhân dân xã luận có ý nghĩa hết sức to lớn với người dân Việt Nam, nó vừa là biểu tượng tri thức, lại vừa thể hiện lòng thành kính của người dân Việt Nam đối với vị lãnh tụ vĩ đại.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết và ý nghĩa bức tượng bác Hồ ngồi đọc báo bằng đồng

Bác Hồ là người rất say mê đọc sách, báo. Bằng con đường tự học tập và tự nghiên cứu kiên trì của mình, Bác đã có được trình độ học vấn uyên bác, thông thạo nhiều thứ tiếng, có tầm hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực.

Với Bác, việc đọc sách, báo đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Những đồng chí từng có khoảng thời gian được làm việc với Bác đều nhận xét rằng Bác Hồ rất ham đọc sách, báo ở cả trong nước và quốc tế, khi công việc đã xong mà chưa đến giờ ngủ, Bác lại tiếp tục đọc.

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo Nhân dân xã luận chính là một biểu tượng tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam, nhắc nhở mỗi người phải chăm chỉ đọc, chăm chỉ học để có kiến thức giúp ích nước nhà.

Đặc biệt, trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, bức tượng này càng có ý nghĩa hơn bởi nếu muốn quảng bá tinh hoa văn hóa Việt đến với bạn bè Quốc tế thì mỗi người cần phải có kiến thức đọc hiểu sâu rộng.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bác Hồ tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Bác Hồ bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay