Sản phẩm

Tranh chim công mạ vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết làm quà tặng cao cấp

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa phong thủy tranh chim công xòe cánh

Chim công hay còn gọi là Khổng tước vốn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chim Công trong phong thủy là biểu tượng cho cuộc sống vương giả và quyền uy. Điểm nổi bật của chim công là ở bộ lông đuôi đẹp tuyệt mỹ với hàng trăm con mắt lấp lánh. Ngày xưa người ta coi lông công như một vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc và may mắn. Chính vì thế khi sở hữu tuyệt phẩm Tranh Chim công xòe đuôi này sẽ giúp bạn lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan tốt hơn.

Tranh con công nên treo ở đâu?

Tranh con công treo ở phòng khách sẽ giúp luân chuyển vận khí trong ngôi nhà. Xua đi vận xấu và đón lại vận tốt, giúp gia chủ gặp rủi hóa lành, gia đạo bình an và mạnh khỏe.

Tranh con công khi treo ở phòng làm việc sẽ giúp đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc. Giúp người treo thuận lợi trong việc thăng quan, tiến chức, cũng như công việc kinh doanh, làm ăn.

Tranh con công khi treo ở phòng ngủ sẽ giúp cuộc sống lứa đôi của các cặp vợ chồng hạnh phúc và bền chặt hơn. Giúp gia đạo bình an, hòa thuận trên dưới.

Chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng.

  • Chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.
  • Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm.
  • Giao hàng toàn quốc và cam kết đúng thời gian quy định.
  • Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay