Sản phẩm

Đồ đồng Việt chế tác Cửu huyền thất tổ bằng đồng theo yêu cầu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trên bức bài vị Cửu huyền thất tổ có các họa tiết như song long trầu nguyệt, các chữ viết hán nôm và chữ viết quốc ngữ thư pháp dịch nghĩa. Tất cả các họa tiết đều được thúc nổi tỉnh xảo dưới bàn tay của nghệ nhân Đồ đồng Việt. Trên bức tranh đồng thuộc loại sơn son chữ vàng, bên trên có đề dòng chữ nổi “Cửu hyền thất tổ”; 2 bên là bộ câu đối “Kính Cửu Huyền Thiên Niên Bất Tận – Trọng Thất Tổ Nội Ngoại Tương Đồng

Đồ đồng Việt chế tác Cửu huyền thất tổ bằng đồng theo yêu cầu

 

 

Sau khi được chạm trổ và sơn son xong, sản phẩm sẽ được phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt trên bề mặt để tạo độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cho bức đại tự. Bên cạnh đó việc làm này còn có tác dụng chống quá trình oxy hóa kim loại, làm tăng độ bền cho bức hoành phi bằng đồng này.

Cửu huyền thất tổ bằng đồng được bán tại các cở sở đồ đồng của Đồ đồng Việt. Hiện nay chúng tôi có các chi nhánh ở Hà Nội, Cần Thơ và Sài Gòn, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm cửu huyền thất tổ thì có thể đến trực tiếp các cửa hàng Đồ đồng Việt gần với mình để tham khảo.

Đồ đồng Việt chế tác Cửu huyền thất tổ bằng đồng theo yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn Cửu huyền thất tổ tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm Cửu huyền thất tổ

Sản phẩm hot

Gọi ngay