Sản phẩm

Đúc hạc thờ cỡ lớn bằng đồng tại Hậu Giang

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Các loại hạc đồng đều được chúng tôi đúc nguyên khối bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ, mọi quy trình sản xuất đều được làm thủ công. Các kích thước phổ biến thường được dùng trong đền chùa là 1m27, 1m55, 1m76, 1m97, 2m,…Tùy vào không gian thờ cúng mà chúng ta lựa chọn kích thước sao cho hợp lý. 

Đúc hạc thờ cỡ lớn bằng đồng tại Hậu Giang

Sản phẩm hạc thờ được khắc họa với tư thế đứng trên mai rùa. Trong miệng chim hạc có một viên ngọc vừa đại diện cho tài lộc (ngọc là một loại đá quý), vừa thể hiện cho sự giác ngộ chân lý. Ánh sáng của châu ngọc thường được ví với vẻ đẹp thuần khiết, thánh thiện.

Bộ đôi rùa hạc phản ánh nguyện vọng đất trời thuận hòa. Mặc dù có kích thước bề thế, chiều cao 1m72 nhưng đôi hạc vẫn toát lên nét đẹp mảnh mai, duyên dáng. Đường nét khắc họa vô cùng tinh tế.

Tại sao nên lựa chọn hạc đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay