Sản phẩm

Quà tặng tranh đồng chữ Phúc mạ vàng làm quà mừng thọ ông bà cha mẹ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh đồng chữ Phúc mạ vàng được bố trí các họa tiết vô cùng hài hòa, thể hiện tư duy thẩm mỹ tinh tế với các khối hình lồng ghép vào nhau. Trong đó, hình tròn nằm ở chính giữa với hình ảnh chữ Phúc thư pháp chạm nổi. Chữ này được viết theo thể Quốc ngữ hiện hành. Tuy nhiên, với nét chữ phóng khoáng, tác giả đã khẳng định cá tính riêng biệt. Xung quanh đường tròn là hai vòng họa tiết. Chúng tạo nên hình ảnh của một bông hoa đang nở rộ.

Quà tặng tranh đồng chữ Phúc mạ vàng làm quà mừng thọ ông bà cha mẹ

Tại bốn góc chéo của bức tranh, các bạn còn thấy sự xuất hiện của bốn bông hoa. Cách thể hiện sáng tạo của người thợ khiến chúng ta liên tưởng những bông hoa này là những con dơi đang dang cánh, chầu về chữ ở trọng tâm. Loài dơi được gọi là Phúc thử. Như vậy, trong tranh xuất hiện năm yếu tố Phúc mà người ta vẫn gọi là Ngũ Phúc lâm môn!

Màu sắc bức tranh đồng chữ Phúc mạ vàng

Có thể thấy mẫu tranh đồng chữ Phúc này sở hữu thiết kế đẹp mắt và giàu ý nghĩa. Các họa tiết trong tranh có màu vàng bắt mắt. Ánh hoàng kim này tạo nên sự thiêng liêng, tươi sáng. Nó rất nổi bật và càng thêm ấn tượng khi xuất hiện trên nền sơn đỏ thắm.

Quà tặng tranh đồng chữ Phúc mạ vàng làm quà mừng thọ ông bà cha mẹ

Xem thêm:

Quà tặng tranh đồng mạ vàng Phúc Lộc Thọ

Tranh chữ phúc hóa rồng​

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng quà tặng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng quà tặng

Sản phẩm hot

Gọi ngay