Sản phẩm

Đúc lư hương đỉnh đồng cỡ lớn cho nhà thờ họ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

 

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Kích thước sản phẩm: Chiều cao đến tai 1m46 - Chiều cao đến miệng 1m15 - Đường kính miệng 60 cm

Nguyên liệu: đồng đỏ nguyên chất

Màu sắc: đồng đỏ cạo màu

Mục đích sử dụng: Lư hương thờ cúng được dùng để thắp hương hay đốt trầm, phục vụ cho việc thờ cúng; là vật không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên, không gian thờ cúng của đình chùa, miếu đền, nhà thờ họ,...

Lư hương được trưng bày ở nhà thờ họ, là nơi để các con cháu thắp hương, đốt trầm trước khi dâng lễ. Miệng lư hương có hình tròn tượng trưng cho trời, vũ trụ, được dùng để cúng phật, thánh như gửi gắm thông điệp: phật thánh là trời sẽ che chở cuộc sống cho con dân. Chính vì vây, lư hương thờ cúng mang giá trị tâm linh sâu sắc và trong không gian thờ cúng của bất kì nhà thờ họ nào cũng không thể thiếu vật phẩm này.

Không những vậy, bề mặt lư hương đồng được chạm hình song long chầu nguyệt vừa thể hiện sự uy nghi, sang trọng vừa tăng sự thiêng liêng, trang nghiêm của chốn già lam.

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay