Sản phẩm

Ngựa đồng dát vàng 24k - quà tặng linh vật phong thủy

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trong phong thủy, người ta thường bày trí tại nhà hay nơi làm việc những hình tượng sư tử, rùa, rồng với mục đích trừ tà hay hóa giải những điềm xấu, tuy nhiên cũng có nhiều người lựa chọn ngựa để bày trí. Ngựa vàng trong phong thủy mang ý nghĩa thăng tiến trong sự nghiệp, hưng thịnh trong kinh doanh và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Tượng ngựa phi nước đại bằng đồng mạ vàng 24k

Ngựa dát vàng 999,9 được coi là chiến mã, tượng trưng cho thần tốc, sự dũng mãnh và lòng kiên hãnh. Ngựa là con vật thông minh, khôn ngoan, sống gần người và rất trung thành. Ngựa phi nước đại hay còn gọi là “Lộc Mã”. Hình ảnh này biểu trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng trong công việc kinh doanh đồng thời thể hiện sự nhạy bén và thăng tiến trong tiền tài, danh vọng.

Tượng ngựa phi nước đại bằng đồng mạ vàng 24k

Xem thêm:

Mua chậu hoa sen mạ vàng tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Tháp Văn Xương bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp​

Tại sao nên lựa chọn tượng ngựa mạ vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay