Sản phẩm

Đôi lọ lộc bình phong thủy bằng đồng dát vàng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trong xã hội xưa, lọ lộc bình phong thủy là một thú vui sành điệu của giới thượng lưu. Cho đến tận ngày nay, vật phẩm này vẫn khẳng định được sự quan trọng của mình đối với văn hóa cổ truyền của người Việt. 

Lọ lộc bình phong thủy được sử dụng để trang trí nội thất, giúp không gian sống động hơn. Bên cạnh đó, đúng như tên gọi, nó còn được dùng để cải thiện vận khí,thu hút vận may, bao gồm tiền tài – công danh – sức khỏe. Đôi lọ lục bình dát vàng hội tụ đủ Phúc Lộc Thọ, Tứ quý bình an.

Lọ lộc bình cần đặt ở nơi có nhiều vượng khí nhất trong nhà. Bởi vậy, phòng khách luôn là sự lựa chọn lý tưởng.  Vị trí cát lợi là nơi hội tụ nhiều ánh sáng, rộng rãi, thoáng mát. Thông thường, người ta sẽ đặt đôi lộc bình ở hai bên hông cửa ra vào chính hoặc đối xứng hai bên kệ tivi. Hướng Đông Nam được xem là lý tưởng đối với dòng sản phẩm này.

Tại sao nên lựa chọn đôi lọ lục bình tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay