Sản phẩm

Lọ hoa sen bằng đồng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hình ảnh cây sen hiện lên vô cùng cuốn hút, tràn đầy sức sống. Phần cành thanh mảnh mà dẻo dai. Phía bên dưới đứng thẳng và phần bên trên lại uốn lượn mềm mại. Cách bố trí thực sự cân đối và bắt mắt. Như các bạn thấy, có ba bông hoa xòe nở  mang nét đẹp thanh cao, nhẹ nhàng. 

Với những chiếc lá, chúng gợi liên tưởng đến những chiếc ô đang được mở. Vị trí ở giữa trên bề mặt lá có hình tròn. Từ đây, những đường gân lá tỏa ra theo nhiều hướng. Đường viền xung quanh có dạng răng cưa. Có những chiếc lá lại co cụm. Ngoài ra, chúng ta không thể không nhắc đến đài sen. Phần hạt sen bên trong được thể hiện vô cùng tinh tế. Mẫu hoa sen bằng đồng này được cắm trong một chiếc chậu có tạo hình đặc biệt. 

Tại sao nên lựa chọn lọ hoa sen bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay