Sản phẩm

Quà tặng biểu trưng cây tùng bằng đồng

Đồ đồng Việt mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng 24k cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của Đồ đồng Việt ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa hình ảnh cây tùng trong phong thủy

Cây Tùng tượng trưng cho khí chất nam nhi. Trong thời tiết giá rét đầy khắc nghiệt nhất, loài cây này vẫn vươn lên, kiên cường vượt qua, xanh tốt quanh năm thể hiện đạo đức người quân tử mang theo điều tốt đẹp cho đời.

Trong văn hóa Trung Hoa, hình ảnh cây Tùng cùng với Mai – Trúc – Cúc hợp thành bốn loại cây quý thể hiện khí chất đấng trượng phu, anh hùng, nghĩa hiệp. Tùng đứng đầu trong “tứ quân tử”, hình tượng loài cây này sử dụng nhiều trong văn học người Trung Hoa từ bao đời với những hình ảnh:

  • Hình tượng của bậc nam nhân cương trực, ý chí, bản lĩnh hay vị tướng sĩ trung kiên, đạo nghĩa.
  • Ý chí phi phàm luôn góp phần không nhỏ truyền dạy lễ nghi, đạo đức, văn hóa, truyền thống hình thành nhân cách tốt đẹp cho thế hệ trẻ.

Nên đặt cây tùng ở đâu?

Cây tùng với ưu điểm thiết kế sang trọng đẹp mắt, rất thích hợp đặt tại phòng khách hoặc tại nơi làm việc. Không chỉ làm đẹp thêm không gian mà còn giúp con người cảm thấy khỏe khoắn, tích cực hơn.

Nên đặt chậu cây tùng tại hướng Đông hoặc Đông Nam để thu về được nhiều may mắn nhất.

Không nên đặt sản phẩm ở những nơi ẩm thấp, tối tăm. Như vậy sẽ làm mất giá trị của sản phẩm. Làm giảm giá trị phong thủy khiến gia chủ có thể gặp vận xui.

Tại sao nên lựa chọn cây tùng phong thủy tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm

Sản phẩm hot

Gọi ngay