Sản phẩm

Tượng đồng Bác Hồ bán thân cỡ nhỏ

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Hiện nay tượng Bác Hồ được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan gia đình hoặc tổ chức… Nhiều gia đình người Việt cũng thờ tự tượng Bác Hồ – vị cha già dân tộc trong gia đình của mình, điều ấy thể hiện sự hiếu kính và biết ơn sâu sắc đối với một người cả đời cống hiến vì dân vì nước. Tượng Bác Hồ ngồi ghế nhắc nhớ đến công lao của vị lãnh tụ hôm nay và mãi mai sau.

Ý nghĩa thờ cúng tượng Bác Hồ

Đúc tượng Bác Hồ chi tiết rất tỉ mỉ, đòi hỏi người thợ tạo mẫu phải tập trung cao độ để có thế làm mẫu tượng Bác giống thật nhất. Với tâm niệm và tất cả lòng kính yêu đối Với bác Hồ mà những nghệ nhân đúc tượng đồng của chúng tôi rất công phu chi tiết tạo mẫu làm khuôn sao cho ra bức tượng đồng Bác Hồ thật giống nhất.

Tượng Bác Hồ cao 17cm, 20cm, 23cm, 25cm là mẫu tượng đồng có kích thước tầm trung loại nhỏ thường được đặt trên bàn làm việc, văn phòng các cơ quan. Tượng Bác Hồ được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp tại xưởng Đồ đồng Vệt, Pho tượng được làm dựa theo mẫu chuẩn được đắp riêng và phêp duyệt bởi các nghệ nhân điêu khắc chân dung.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn đúc tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng

Sản phẩm hot

Gọi ngay