Sản phẩm

Đồ đồng Việt- địa chỉ thi công chế tác cửa võng uy tín, chất lượng

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đồ đồng Việt chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn sản xuất khác biệt nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm cửa võng thờ cúng chất lượng nhất. Một sản phẩm chất lượng tốt thì không thể có giá rẻ (mà chỉ có giá hợp lý). Với tiêu chí đặt chất lượng lên đầu, coi trọng giá trị và hợp lý giá cả…luôn là sự sống còn của doanh nghiệp. Một sản phẩm đưa ra thị trường có chất lượng cao đó là sự cống hiến tâm huyết của đội ngũ thợ giỏi, đó là sự kiết soát tuyệt đối với tinh thần trách nhiệm và yêu nghề, hiểu nghề của người chủ doanh nghiệp…do đó phần thưởng, cũng như mức chi trả cũng cần thỏa đáng với những gì chúng tôi tạo ra.

Đồ đồng Việt- địa chỉ thi công chế tác cữa võng uy tín, chất lượng

Dưới đây là báo giá mang tính tham khảo với sản phẩm cửa võng bằng đồng vàng, hàng đặt kính gửi đến quý khách hàng:

  • Với cửa võng bằng đồng có kích thước từ 2,5m dài trở lại sẽ có giá từ 8,5tr-9tr/1m với cửa võng bằng đồng lớn từ 2,5m dài trở lên mức giá hàng đặt từ 9tr/1m.
  • Với những cửa võng bằng đồng sản xuất đại trà giá chỉ dao động từ 5-7tr/1m mà hầu hết các đơn vị khác đang áp dụng.
  • Ngoài ra công ty chúng tôi còn làm tạo mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Tại sao nên lựa chọn cửa võng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay