Sản phẩm

Đúc chuông bát bằng đồng theo kích thước yêu cầu

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chuông mõ, chuông gia trì chính là tên gọi khác của chuông bát. Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản hơn Đại Hồng chung, được sử dụng như một pháp khí của Phật giáo. Trong các buổi lễ chùa, tiêu biểu như hoạt động tụng kinh niệm Phật, tiếng chuông mõ vang lên mang ý nghĩa điều hành, giúp cộng đồng tăng ni Phật tử có thể thực hiện đồng nhất.

Chi tiết sản phẩm chuông bát bằng đồng

Chuông bát được thiết kế giống hình một chiếc bát để ngửa, bề mặt để trơn không sử dụng họa tiết trang trí. Các nét bo góc vô cùng mềm mại, miệng chuông ở trên thể hiện góc cạnh rõ nét và đều. Chuông bát có màu xám nhạt là tone màu trung tính. Bởi vậy, chúng ta có thể thấy được vẻ đẹp đậm chất cổ điển, mang dấu ấn của thời gian, năm tháng. Đây cũng là phong cách thiết kế theo kiểu truyền thống. Chuông bát đồng được đặt trên một tấm đệm tròn, quy cách vô cùng trang nhã.

Tại sao nên lựa chọn chuông bát tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay