Sản phẩm

Cuốn thư câu đối bằng đồng vàng nền đỏ KT 1m76

Cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang 1m76 là mẫu cuốn thư phổ biến trong các gia đình hiện nay. Vật phẩm này gồm 2 bộ phận: cuốn thư và câu đối. Cuốn Thư thường đặt trên cùng của bàn thờ trung tâm là ba chữ Quang Lưu Đức muốn nói đến công đức của tổ tiên lưu truyền cho con cháu, phù hộ cho con cháu, soi sáng đường đi, lối bước cho thế hệ sau

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết và ý nghĩa cuốn thư câu đối Đức lưu quang

Cuốn thư câu đôi Đức Lưu Quang là đức độ sáng muôn đời, là sự ca ngợi chữ Đức, sự lưu truyền tới đời sau, con cháu hưởng Phúc Đức của tổ tông mà hưng thịnh. Đôi câu đối ghi lại những lời dạy về giá trị đạo đức truyền thống của tổ tiên, ca ngợi công đức của dòng họ gia tộc hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng. Gia chủ có thể treo đôi câu đối 2 bên tường hoặc ốp 2 bên cột của gian thờ.

Tổ tông công đức thiên niên thịnh

Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh.

Qua đó truyền tải thông điệp: công đức của tổ tiên sẽ còn lại đến muôn đời sau. Người đi sau sẽ hưởng cái phúc, cái đức của những đời đi trước, vì vậy, công đức tổ tông sẽ làm cho đời con cháu sau này hưng thịnh, phát triển đến ngàn năm.

Từ đó, cũng răn dạy cho con cháu lễ nghĩa làm người, biết ơn, thành kính với tổ tiên, cha mẹ, phúc đức đời trước đi liền với hiếu hạnh đời sau sẽ hưởng vinh hoa phú quý to lớn muôn đời cho cả dòng họ. Tuy nhiên, nếu để trưng bày tại nhà thờ, từ đường, dòng họ thì gia chủ có thể chọn mẫu chữ trên cuốn thư câu đối khác để phù hợp với truyền thống chung của cả dòng họ.

Một bộ cuốn thư câu đối đầy đủ gồm những gì? Bộ cuốn thư câu đối đầy đủ gồm: bức cuốn thư và đôi câu đối. Khi treo, gia chủ nên treo cả bộ để phát huy giá trị của sản phẩm. Bên cạnh đó, gia chủ có thể lắp thêm cửa võng để tăng sự linh thiêng, trang nghiêm cho không gian thờ cúng.

Liên hệ đặt hàng tại Đồ đồng Việt

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Sản phẩm hot

Gọi ngay