Đỉnh đồng thờ cúng

Bộ đỉnh đồng thờ cúng ngũ sự và phụ kiện đồ thờ đầy đủ

Cùng với sự phát triển của đời sống vật chất, đời sống tâm linh cũng được chú trọng và đề cao. Cũng vì thế mà hiện nay, bộ đỉnh thờ cúng bằng đồng đã dần trở thành vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ của rất nhiều gia đình.

64.350.000 VNĐ 65.000.000 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ ngũ sự bằng đồng vàng, chế tác thủ công và giữ màu mộc, bảo trì được màu vàng sáng sang trọng của vật liệu, mang lại vẻ sang trọng và điểm nhấn cho bàn thờ của quý khách.

Bộ sản phẩm được đúc nguyên khối, thể hiện các họa tiết truyền thống như: con nghê hộ cầu, chạm rỗng chữ Thọ cách điệu trên nắp đỉnh, đầu rồng nhả tường vân trên tại đỉnh, hoa sòi, chữ Hán thư pháp Phúc Lộc Thọ.

Đôi hạc thờ ngậm sen, chế tác tinh xảo, tỉ mỉ trên từng đường nét, ngược lại, đôi chân nến trơn đơn giản mang lại sự hài hòa thuận mắt cho cả bộ đỉnh đồng ngũ sự. Với công nghệ chế tác và họa tiết quen thuộc, bộ ngũ sự bằng đồng chạm sòi hoàn toàn là tiêu biểu cho tinh hoa văn hóa tâm linh truyền thống của người Việt.

Cách bài trí bộ ngũ sự bằng đồng hợp phong thủy

Một bộ ngũ sự đầy đủ sẽ bao gồm năm vật phẩm: đỉnh đồng, đôi hạc thờ, đôi chân nến, thường bày ở vị trí trung tâm, chính giữa của bàn thờ. Là vật phẩm thờ cúng nên một bộ đỉnh thờ cúng bằng đồng cũng sẽ có một số lưu ý nhất định trong cách bày trí.

Cụ thể, đỉnh đồng nên đặt chính giữa bàn thờ, nằm trước kệ thờ, hai bên đặt đôi hạc chầu về phía đỉnh, đối xứng nhau. Đỉnh đồng và đôi hạc nằm thẳng hàng, song song với hàng 3 bát hương (lần lượt từ trái sang thờ bà Cô – ông Mãnh, thờ Thần Phật tứ phương và thờ ông bà tổ tiên). Đôi chân nến còn gọi là đèn Lưỡng Nghi, thường đặt hai góc trái phải phía mặt bàn thờ, đối xứng nhau, tượng trưng cho điều hòa âm dương.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Sản phẩm hot

Gọi ngay